Tổng kết sự kiện đồng hành cùng Tiktok Creator Year End Party 2019 của KYS

Nhận thấy sự đồng điệu của 2 thương hiệu, KYS rất vui mừng khi được đồng hành cùng Tiktok tại sự kiện quan trọng nhất năm dành cho các nhà sáng tạo CREATOR YEAR END PARTY.

50 nhà sáng tạo nội dung nổi bật nhất cộng đồng TikTok đã cùng hội ngộ tại Year End Party 2019 tại Hà Nội trong không gian âm nhạc và những vũ điệu đầy sống động, khuấy đảo giới trẻ trong năm qua.

Những “Nhà sáng tạo” của TikTok hội ngộ tại YEP 2019

TikTok được coi là mạng xã hội bằng video giải trí hàng đầu của giới trẻ hiện nay, từ khi xuất hiện tại Việt Nam mạng xã hội này nhanh chóng thu hút được nhiều bạn trẻ tài năng, xinh đẹp. Khép lại một năm 2019 đầy sôi động và bùng nổ của hàng loạt nhà sáng tạo nội dung.

Những gương mặt trẻ không còn xa lạ với cộng đồng TikTok hiện nay

Tại YEP 2019 quy tụ những gương mặt “hot” nhất cộng đồng TikTok thời gian qua với những cái tên nổi bật như: Cường Jin, Phan Ánh Ngọc, Hảo Thỏ, Tun Phạm, Linh Nhi…

Diễn viên Quỳnh Nga là khách mời đặc biệt của YEP 2019, cũng là một Hot TikTok Creator có hàng triệu lượt follower
Những người trẻ tuổi tài năng và xinh đẹp làm khuấy đảo cộng đồng TikTok Việt Nam

YEP 2019 đã tạo ra một không gian đầy thú vị, là cơ hội để những gương mặt tài – sắc thế hệ 9x, 2k hội tụ, cùng thể hiện tài năng, sự tự tin, trẻ trung của tuổi trẻ và cùng nhau ghi lại những dấu ấn tuyệt vời để chuẩn bị đón một năm 2020 với nhiều điều mới mẻ, bất ngờ.

Các bạn trẻ hào hứng với những thỏi son từ socola KYS – Một trong những nhà tài trợ sự kiện Tik Tok

TikTok Creator year end party 2019 không chỉ kết nối các nhà sáng tạo nội dung đến gần nhau hơn mà con đem đến không gian tri ân, sẻ chia và cùng trao gửi những món quà yêu thương đầy ý nghĩa. Trong đó, phải kể đến những thương hiệu đồng hành như KYS, thương hiệu son môi Chocolate đầu tiên tại Việt Nam đã mang đến trải nghiệm thú vị cho những khách mời dự sự kiện.

Những thỏi son “hạnh phúc” từ chocolate độc đáo từ thương hiệu KYS khiến các bạn trẻ rất thích thú
Nhà sáng tạo xinh đẹp – nổi bật và cuốn hút của TikTok Việt Nam
Hot TikTok Hảo Thỏ thích thú với món quà từ thương hiệu son môi KYS

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện TikTok Creator year end party 2019 nhé!

Lưu giữ kỷ niệm
Phút “nhí nhố” trước giờ G
Đến gần nhau hơn bằng âm nhạc

Sự kiện Tiktok Creator Year End Party đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn đậm sâu cho các bạn trẻ. KYS thật tự hào vì được đồng hành cùng sự kiện YEP 2019 với sự góp mặt của những gương mặt nổi bật nhất cộng đồng TikTok Việt Nam.

Xem thêm