TẠI SAO KYS VÀ WATSONS HỢP TÁC CÙNG NHAU?

Watsons được biết đến là tập đoàn bán lẻ sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp hàng đầu châu Á, còn KYS là thương hiệu mỹ phẩm chocolate đầu tiên tại Việt Nam. Vậy tại sao lại có sự hợp tác giữa hai thương hiệu này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Đưa mỹ phẩm “made in Vietnam” chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng

KYS - Son chocolate đầu tiên tại Việt Nam

KYS – Son chocolate đầu tiên tại Việt Nam

KYS được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm chocolate đầu tiên tại Việt Nam, với đa dạng các sản phẩm makeup như son màu, son dưỡng, BB Cream, kem chống nắng đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như thảo dược giảm cân 100% thiên nhiên.

KYS cũng là 1 trong 7 thương hiệu tiêu biểu được Amazon lựa chọn trưng bày tại Hội nghị Thượng đỉnh Thương mại Điện tử Toàn cầu. Ngoài ra, các sản phẩm của KYS cũng đã “xuất ngoại” đến nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, khu vực Đông Nam Á…

Trong khi đó, Watsons đã là một thương hiệu đẳng cấp Quốc tế với hệ thống hơn 7.200 cửa hàng và hơn 1.500 hà thuốc tại 13 thị trường ở Châu Á và Châu Âu.

Và sự hợp tác giữa KYS và Watsons chính là bước để đưa một thương hiệu mỹ phẩm “made in Vietnam” đến gần hơn với các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là những người yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên – son KYS được làm từ 92% chocolate, có tác dụng khử chì, làm hồng môi và bám màu lên đến 8h.

Đảm bảo sản phẩm đến khách hàng là hàng chính hãng

Sản phẩm KYS chính hãng có tác dụng khử chì, làm hồng môi

Sản phẩm KYS chính hãng có tác dụng khử chì, làm hồng môi 

Watsons tạo dựng được vị thế của mình chính là nhờ uy tín, chất lượng, giá thành và cung cách phục vụ tuyệt vời. Theo đó, những sản phẩm được bày bán tại Watsons đều là những thương hiệu uy tín, đã được người tiêu dùng tin dùng.

KYS hợp tác cùng Watsons với mong muốn có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Những sản phẩm của KYS có tại Watsons bạn có thể tìm mua như: Tất cả các dòng son màu (honey, sweetie, crush), son dưỡng (Resto, Nutio), son Detox, kem chống nắng KYS.

Ngoài ra, Watsons còn phân phối sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Natio, Anessa, Paula’s Choice, DHC, Vichy, InnerB… Watson cũng có những sản phẩm độc quyền của nhiều nhà bán lẻ tên tuổi, phù hợp với xu hướng làm đẹp và nhu cầu của người Việt.

Trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm trước khi mua

Trải nghiệm trực tiếp son KYS trước khi mua

Trải nghiệm trực tiếp son KYS trước khi mua

Khác với việc mua hàng qua hệ thống online, khi mua hàng tại Watsons, bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp – thử màu son phù hợp với mình trước khi mua.

Hiện các sản phẩm tester đã khá phổ biến tại nhiều chuỗi bán lẻ, nhưng không phải lúc nào cũng cung cấp đủ cho khách mua sắm. Hiểu được điều này, Watsons đã tạo nên khác biệt khi đầu tư vào khu vực “Make upstation” để khách hàng thoải mái trải nghiệm sản phẩm và thử các sản phẩm yêu thích.

Khu vực “Make upstation” được đầu tư đầy đủ

Khu vực “Make upstation” được đầu tư đầy đủ

Do vậy, đây cũng là lý do KYS hợp tác cùng Watsons để giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt là có thể hài lòng 100% khi mua mỹ phẩm của KYS.

Hy vọng sau khi đã hợp tác cùng các “siêu thị mỹ phẩm” Việt như Sammi Shop, Medicare… thì lần hợp tác với một thương hiệu hiệu quốc tế như Watsons sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng.

Xem thêm