Tại sao KYS tạo nên dòng son dưỡng Chocolate giúp làm hồng môi sau 7 ngày

Đôi môi dễ dàng bị khô nứt, thậm chí là xước xát, khiến chị em điên đầu khó chịu. Sẽ còn khó chịu hơn với các nàng đang sở hữu đôi môi hơi thâm sạm. Đôi môi lúc nào cũng khô nứt như vậy thì làm sao mà chăm sóc, dưỡng hồng cho được?

Chẳng nhẽ các nàng lại chịu trận, chấp nhận để khuyết điểm đó cản trở niềm vui của bạn?

KYS thấu hiểu những khó khăn của người phụ nữ, kết hợp với kinh nghiệm nghiên cứu tác dụng của chocolate đen suốt gần một thập kỷ. Những tính chất tuyệt vời nhất của hạt cacao Việt Nam được áp dụng, tạo nên dòng son dưỡng chocolate giúp tăng sinh collagen, hồi sinh đôi môi nhằm đem đến đôi môi hồng hào và niềm vui cho người phụ nữ Việt.

Bộ đôi son dưỡng chocolate KYS giúp hồi sinh đôi môi

Cây son trị thâm RESTO mang theo những tinh túy nhất của chocolate đen tinh luyện giúp khử độc chì, loại bỏ tế bào chết. Hàm lượng chất chống oxy hóa cao cùng flavonoid làm trẻ hóa da môi hiệu quả, chữa lành thương tổn và bảo vệ đôi môi trước những tác hại bên ngoài. 

  

Cây son chocolate trắng đa dưỡng NUTIO, mang những thành phần giàu dưỡng chất nhất của thiên nhiên như dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, vitamin E, vitamin nhóm B, vitamin Cthẩm thấu sâu vào từng kẽ môi, nuôi dưỡng đôi môi từ sâu bên trong, giúp cấp ẩm và chống lão hóa.

Sau 21 ngày đôi môi sẽ trở nên hồng hào, căng mịn. Xóa tan nỗi lo về một đôi môi kém đẹp của chị em.

Đôi môi hồng, mong căng hơn từ 7 ngày

Đôi môi căng mọng, hồng hào là bí quyết để phái đẹp chúng ta chinh phục những điều tuyệt vời nhất. Hãy sử dụng son dưỡng chocolate KYS để tôn lên vẻ đẹp rạng ngời nhé các nàng.

Xem thêm