Son chocolate mỏng như sương – Đố bạn dứt ra được một khi đã dùng thử

Son môi chocolate KYS với công thức phân tử cacao giúp son bám môi mà vẫn mỏng nhẹ cho người dùng.

Chocolate đen nguyên chất – Nguyên liệu tạo nên độ bám màu và mỏng nhẹ của KYS

Trước tiên, chúng ta cần phân biệt chocolate đen nguyên chất và chocolate thông thường.

Các loại chocolate thường sẽ chứa thêm dầu cọ và chất chống chảy nên khi tinh luyện, sẽ bị dính và nặng hơn hẳn son với chocolate nguyên chất.

Chocolate đen nguyên chất có kết cấu chủ yếu là các phân tử cacao siêu mịn, khi tinh luyện sẽ tan nhanh thành lớp nền son chocolate cực mỏng mịn.

https://www.facebook.com/KYScosmeticss/videos/402609147078468/?__xts__%5B0%5D=68.ARBG7IDJTNBKeuBtaq2Byd8d7i51uAEVWMPSshKCy-gYsrHHB2-r0SPxgzPZmjicJuk_kbPdq5LrsQnxWr5wJEq9IXUsP9sy6nW5Ste2JEoAZugtkgiJ40q70alUcnKAlUyzTzbIHQ1GJcrn3ZUAPapn05bC7b7JcqNhqtGNm7L3Mbx48Jj5D7TN8zH0hEAhisfrRHnQaypbWoGVuyvtIO2GjOZ7AdxYrI0HK8TJb0glqTPSYqx6z0J77DLpmubyFxn5qklrKvVs5fKs2hLnb4ahZSCs0kKoPTZDpTfwZTR91OkRba8AAf_tr74g2s3mfl5V7smvSGHgVEc8sd99zQMjBx7Ej8sovn8&__tn__=-R

Các phân tử cacao siêu nhỏ trong lớp nền này sẽ lấp đầy các kẽ hở trên tế bào da môi tạo nên độ bám màu cho son chocolate mà không cần dùng các loại chất tạo độ lì nhưng làm bí môi như bột bắp, Mg myristate – những nguyên liệu làm chất son nặng lên đáng kể.

Bơ cacao có trong chocolate nguyên chất đóng vai trò là chất tạo độ trượt, độ êm thay các chất như Boron nitride, Laboni giúp cho chất son nhẹ đi đáng kể và người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tô lên môi son KYS.

Nghiên mịn suốt 7 ngày – Bí mật của chất son siêu mỏng mịn

Ngoài những nguyên liệu tuyệt hảo được lựa chọn cẩn thận, không thể kể đến công đoạn điều chế tỉ mỉ được nghiên cứu bởi các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu.

Công thức nghiền son ở nhiệt độ bí mật, không dừng lại trong suốt 7 ngày cùng bột màu khoáng chuẩn FDA cho ra thành phẩm là chất son mỏng nhẹ, không bị bột,  có màu sắc đậm lí tưởng thơm mùi chocolate đặc trưng của KYS.

Bạn có tin chỉ cần tô một lớp son KYS, bạn đã có một đôi môi lí tưởng với màu sắc tuyệt đẹp, mỏng, nhẹ như không.

Tham khảo ngay tại: https://kys.vn/son-moi-chocolate/

Xem thêm