PEA – Tình dược cho những kẻ cuồng si

PEA (tên rút gọn của Phenethylamine) là hợp chất chỉ có thể được não bộ tiết ra khi bạn đang chìm trong một tình yêu đắm say. Khi bạn cảm nhận được vị ngọt trên đầu môi và thấy hạnh phúc trong lòng.

PEA có tác dụng kích thích tiết ra chất dopamine ở trung tâm phấn khích của cơ thể, khiến cho bạn có cảm giác bị cuốn hút trong dư vị tình yêu và kích thích trái tim liên hồi. Khi tình yêu lụi tàn cũng là khi não bộ ngừng tiết ra PEA, bạn sẽ không còn cảm giác vui sướng, hay hồi hộp khi gần kề đối phương nữa.

Vì lẽ đó, không quá khi nói rằng, PEA là chính là hợp chất của tình yêu, là thứ giúp giữ lửa trong tâm hồn.

Vậy, ngoài cơ thể của chúng ta, liệu có loại nguyên liệu nào chứa hợp chất thần kì kia không?

Có! Chính là món quà ngọt ngào mà chúng ta thường trao gửi vào lễ tình nhân – Chocolate. Chocolate đen được biết đến là loại siêu thực phẩm dành cho tâm trạng.

Một nhà văn hóa phương Tây – Elaine Sherman viết: “Chocolate là thiên đường, là sự chếnh choáng, sự hưng phấn, ngọt ngào, sâu lắng, sự xa hoa lộng lẫy, sự thăng hoa của cảm xúc, một thứ đồ ăn đậm đà, một thứ men say, một món ăn nhiều kem, đầy cám dỗ, khêu gợi, mượt mà, mịn màng,… Chocolate mang đến cảm giác lâng lâng, hạnh phúc, vui vẻ, gợi tình, ngất ngây, ảo tưởng”.

PEA còn nằm trong mùi hương đầy mê mị của chocolate, dịu nhẹ sâu lắng giúp bất bì ai ở gần cảm thấy tỉnh táo và vui vẻ hơn.

Son chocolate KYS mang theo mùi hương của tình yêu và hạnh phúc

Áp dụng những tính chất tuyệt vời của PEA và chocolate, KYS đã tạo nên dòng son chocolate đặc biệt, không chỉ giúp người phụ nữ trở nên đẹp hơn mà còn tô điểm cho cảm xúc của người phụ nữ mỗi ngày.

Bạn có muốn thử một chút son của hạnh phúc không?

Xem thêm