Món quà 2 trong 1 từ socola khiến phái đẹp thế giới phát cuồng trong dịp Valentine

Valentine có gì đâu mà các chàng phải “xoắn” hết cả não để chọn quà cho nàng nhỉ, cả hội nữ nhi ấy đang mê mệt thứ quà tuy 2 mà 1 là son môi socola đây này.

Món quà cực “chill” từ socola  

Valentine mà không có socola như một buổi hẹn hò mà không có ánh nến, hay nói một cách khác, không có socola lễ Tình Nhân thiếu vắng đi sự lãng mạn, thiếu đi chất xúc tác cho tình yêu. Vì thế, dù thế nào thì dù… Valentine vẫn phải có socola.

Hoa hồng và socola là món quà truyền thống vào lễ Tình Nhân (ảnh:Internet)

Có điều, chẳng lẽ suốt quãng yêu, Valentine nào cũng chỉ tặng nàng những viên socola? Các chàng trai hãy thử nghĩ mà xem, nó cũng sẽ nhàm chán, nó cũng sẽ khiến cho lễ Tình Nhân bị nhạt nhòa.

Valentine này, bạn đã từng nghĩ ngoài socola cô gái bên cạnh bạn còn muốn gì nữa chưa? Bạn đã từng nghĩ tới một món quà từ socola vừa ngọt ngào, vừa khiến nàng xinh đẹp và hạnh phúc hơn?

Cứu cánh cho các chàng trai là một món quà được làm từ socola mà không phải socola, không phải socola lại là socola?

Son môi Socola, món quà yêu thương, vừa ngọt ngào vị socola, vừa khiến nàng trở nên xinh đẹp bội phần

Nghe có vẻ “thần bí” đúng không? Món quà tuy 2 mà 1 đang được nhắc đến đó chính là thỏi son được làm từ socola đen mang thương hiệu KYS, dòng son môi đang làm bao trái tim thiếu nữ xốn xang và được giới trẻ cả thế giới săn tìm.

Xem thêm