Làm trái tim người thương tan chảy dịp Lễ tình nhân này với son chocolate KYS

Lễ Tình Nhân 14/2 sắp tới rồi, bạn đã có kế hoạch quà tặng gì cho người phụ nữ mình yêu thương chưa? Son socola KYS sẽ là một món quà Valentine độc, lạ khiến người ấy của bạn không thể quên.

Tình yêu là 1 món quà kì diệu, hầu hết chúng ta đều có cơ hội có 1 tình yêu đích thực trong cuộc đời của mình. Vì vậy, nếu bạn đã gặp được tình yêu của bạn, đừng ngần ngại trao tặng cho người mình yêu 1 sự khác biệt, 1 sự độc đáo trong mùa Lễ Tình Nhân này.

Có phải bạn có đang đau đầu lựa chọn hoa và quà tặng cho bà xã, bạn gái cho dịp Lễ Tình Nhân tới?
Có phải bạn chưa biết chọn quà ra sao để người mình yêu hài lòng?

Son KYS là sự kết hợp hoàn hảo của món đồ trang điểm được mọi phụ nữ trên thế giới yêu thích và loại chocolate thượng hạn mang hương vị ngọt ngào khó cưỡng.

Son chocolate KYS – Son của sự hạnh phúc

Son KYS mang theo những nét cổ điển của socola những lại tô thắm cho đôi môi, mang đến thông điệp bạn luôn muốn nụ cười hạnh phúc, ngọt ngào nở trên môi của cô ấy.

Những sắc màu nóng bỏng hòa quyện cùng dòng socola ngọt ngào thể hiện thông điệp: ‘Anh mãi mãi yêu em’ – Một thông điệp cực kỳ ngọt ngào, dễ dàng làm tan chảy trái tim người ấy trong dịp Lễ Tình Nhân đầy lãng mạn này.

Set quà tặng Eternity Love (Tình yêu vĩnh cửu)

Set quà tặng ETERNITY LOVE (TÌNH YÊU VĨNH CỬU) với concetp màu hồng mang đến sự dịu dàng và lãng mạn, thể hiện sự chân thành và trong sáng. Họa tiết trái tim nhỏ xinh xắn hướng tới những cô nàng trẻ trung và yêu thích sự nhẹ nhàng. Dòng chữ “You’re my destiny” ấn tượng trên nền màu nhã nhặn nhắn gửi thông điệp “Em là định mệnh của cuộc đời anh”.

Mỗi thỏi son với thiết kế độc đáo và tên gọi thân thương như chính bạn gọi cô ấy hằng ngày Crush, Sweetie, Honey.

Bạn hãy thử tượng tượng người ấy sẽ ngạc nhiên và vui vẻ như thế nào khi nhận được món quà này từ bạn!

KYS Chocolate Lipstick – Cây son được triệu người yêu thích

Lễ tình nhân đang đến rất gần, gửi tặng yêu thương cùng set quà ‘tình yêu vĩnh cửu’ đến người phụ nữ bạn yêu thương nhất!

Tham khảo thêm tại: http://quatangvalentine.kys.vn/

Xem thêm