KYS vươn tầm thế giới

KYS tự hào là 1 trong 20 nhãn hàng được Amazon Global Selling chính thức lựa chọn là thương hiệu mũi nhọn được ưu tiên đẩy mạnh kinh doanh, xuất khẩu và quảng bá thương hiệu qua nền tảng Amazon.

Chúng tôi tự hào mang những cây son chocolate hảo hạng được làm từ những hạt cacao trứ danh trên đất Việt đến khắp các vùng lãnh thổ như một lời khẳng định cho chất lượng mỹ phẩm và trí tuệ người Việt.

Bộ 3 cây son chocolate – Niềm tự hào của thương hiệu KYS

Amazon global selling -Vươn Ra Biển Lớn là sự kiện lớn nhất năm của AMAZON với quy mô 3.000 doanh nghiệp diễn ra vào ngày 4/12 tới đây tại Gem-Center -Quận 1- Thành Phố Hồ Chính Minh.

Gem Center sang trọng – Nơi diễn ra sự kiện Amazon Global Selling

Hội thảo thượng đỉnh thương mại điện tử xuyên biên giới Amazon Global Selling là sự kiện kết nối những chuyên gia toàn cầu của Amazon cùng những người bán hàng thành công, tìm hiểu chiến lược kinh doanh và các tính năng mới hỗ trợ bán hàng để thúc đẩy mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp trên kênh Amazon.

Sự kiện lớn nhất năm của Amazon tại Việt Nam

Đặc biệt, doanh nghiệp tham dự hội thảo sẽ được tuyển chọn tham gia chương trình đặc biệt của Amazon Global Selling nhằm hỗ trợ người bán đẩy mạnh kinh doanh toàn cầu với Amazon.

Hẹn gặp Sài Gòn vào đầu tháng 12. KYS đã sẵn sàng chinh phục thị trường thế giới.

Đăng ký tham dự sự kiện tại: https://services.amazon.vn/standa…/events/seller-summit.html

Xem thêm