KYS tại tham dự lễ trao giải TOP 10 thương hiệu chất lượng châu Á

Ngày 14/12, Thương hiệu mỹ phẩm KYS đã lọt top 10 thương hiệu chất lượng châu Á 2019 tại sự kiện long trọng diễn ra tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam (Q.Tân Bình, Tp.HCM)

Giải thưởng thương hiệu chất lượng châu Á là giải thưởng được trao tặng hàng năm cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu với độ uy tín được kiểm chứng và những sản phẩm đạt chuất lượng quốc tế, mang đến lợi ích vượt bậc cho người dùng và xã hội. Ngày 14/12, gala trao giải thưởng cao quý này đã được tổ chức với sự góp mặt của hơn 500 thương hiệu Việt. Đại diện cho KYS có mặt tại sự kiện là anh Trần Văn Tuấn – Tổng giám đốc thương hiệu KYS và chị Marie Mỹ Duyên – Tổng phân phối Miền Nam của nhãn hàng.

Đại diện thương hiệu KYS tại lễ vinh danh

KYS vinh dự khi được vinh danh là 1 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng cao quý này. Đây là sự ghi nhận sau những nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm son môi chất lượng, có khả năng khử chì, làm hồng môi và đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng nông sản Việt Nam, nâng cao chất lượng đời sống người nông dân của KYS.

Top 10 thương hiệu chất lượng châu Á năm 2019

Những hình ảnh đẹp tại sự kiện: bit.ly/2wFoXuP

Xem thêm