KYS – Son Việt đầu tiên xuất hiện tại thị trường TMDT Amazon

Là một trong 20 thương hiệu uy tín tiêu biểu của VIệt Nam được lựa chọn để giới thiệu đến bạn bè thế giới, KYS cũng là thương hiệu son Việt đầu tiên có mặt trên thị trường TMDT Amazon. KYS hiểu rõ giá trị mà sản phẩm của mình đem lại.

Vượt qua những tiêu chí khắt khe về chất lượng sản phẩm của Amazon, thương hiệu mỹ phẩm chocolate KYS của Việt Nam trở thành doanh nghiệp được Amazon toàn cầu lựa chọn, hỗ trợ mở gian hàng thành công và đã chính thức có các đơn hàng đến từ người tiêu dùng nhiều nước trên thế giới. Những thỏi son môi từ 92% chocolate nguyên chất của KYS cũng là thương hiệu son Việt đầu tiên có mặt trên sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon.

Tại Hội nghị thượng đỉnh thương mại điện tử xuyên biên giới do Amazon Global Selling tổ chức, KYS là 1 trong 20 thương hiệu uy tín tiêu biểu của Việt Nam được lựa chọn để giới thiệu tới hơn 2.500 cá nhân, doanh nghiệp tại hội nghị.

Qua sư kiện này, sẽ nhiều người sẽ biết đến KYS với dòng son chocolate mang những đặc tính không thể nhầm lẫn, biết đến cacao Việt Nam – những hạt ngọc vàng đang chờ được khai phá.

Cacao Dalak – Hạt ngọc vàng tiềm ẩn của Việt Nam

Anh Trần Văn Tuấn – TGĐ thương hiệu KYS chia sẻ tới HTV9: “Cacao của Việt Nam được đánh giá là loại nông sản chất lượng nhất thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam lại chỉ được biết đến là nơi trồng và sản xuất hạt cacao thô, chính vì thế thu nhập của người nông dân còn thấp, KYS mong muốn nâng cao giá trị của hạt cacao Việt qua từng sản phẩm, từ đó khôi phục lại hệ sinh thái cacao của Việt Nam góp phần nâng cao đời sống của người nông dân.”

Anh Trần Văn Tuấn chia sẻ về sứ mệnh của KYS

Với khát vọng nâng tầm những giá trị Việt, KYS mang theo lời hứa khôi phục hệ sinh thái từ cacao, nâng tầm chất lượng và thương hiệu cacao Việt trên thế giới.

Hãy cùng chờ KYS biến giấc mơ này thành hiện thực.

Xem thêm