KYS ra mắt bộ đôi son dưỡng chocolate giúp môi hồng, vân môi se khít

Tiếp nối thành công từ những cây son màu đang làm điên đảo thị trường, KYS chính thức cho ra mắt dòng son dưỡng chocolate với những tác dụng vượt trội trong việc phục hồi và bảo vệ đôi môi – vấn đề đau đầu của chị em phụ nữ.

Đôi môi từ lâu đã được coi như một nét tinh túy của khuôn mặt, sự quyến rũ của một người phụ thuộc rất nhiều vào đôi môi. Vậy nhưng da môi lại mỏng manh, dễ bị tổn thương và khó phục hồi hơn bất kì phần da khác trên cơ thể. Vì thế, đôi môi cần được chăm sóc kĩ càng để có thể toát lên vẻ đẹp ghi dấu ấn với người xung quanh.

Bộ đôi son dưỡng NUTIO và RESTO của KYS ra đời, chứa những đặc tính tuyệt vời nhất của chocolate và sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện có.

NUTIO là viết tắt của NUTRITION (dinh dưỡng). Cái tên này mang ý nghĩa là dòng son chocolate trắng ĐA DƯỠNG có chứa nhiều dưỡng chất, dưỡng ẩm cho đôi môi từ thành phần bơ cacao đậm đặc, giúp phục hồi tổn thương trên môi, làm đầy rãnh môi, giúp cho đôi môi mềm mịn, căng mọng.

Dòng son dưỡng chocolate trắng NUTIO

RESTO là viết tắt của RESTORE (phục hồi). Ý nghĩa dòng này là dòng HỒI NGUYÊN, những cây son dưỡng chocolate đen này giúp phục hồi đôi môi thâm bợt khô thiếu sức sống sau một thời gian dài dùng son. Chất chống oxy hóa tăng cường cùng các vitamin trong socola đen nguyên chất giúp tái tạo da môi, thúc đẩy lưu thông máu lên môi và đẩy lùi các sắc tố thâm giúp đôi môi trở lại sắc hồng tự nhiên, hết khô, thâm bợt.

Son dưỡng hồi nguyên chocolate đen RESTO

Cùng nhìn ngắm những bức ảnh đầu tiên về dòng sản mới toanh này nhé!!

Hãy sẵn sàng vì bộ đôi son dưỡng sẽ ra mắt vào ngày 20/12 tới với những ưu đãi chưa từng có.

Xem thêm