KYS mở rộng phát triển đại lý khu vực miền trung

Sáng ngày 11/11/2019, BLĐ TA Holdings tổ chức “Lễ ký kết hợp tác phát triển thương hiệu KYS” cùng các đại lý, nhà phân phối miền Trung. Về trao đổi & tham gia lễ ký kết là sự góp mặt của ban lãnh đạo tập đoàn cùng các nhà phân phối chính lớn nhất của khu vực.

Chương trình được bắt đầu với những hình ảnh giới thiệu về tập đoàn TA Holdings cùng thương hiệu mỹ phẩm KYS. Ông Trần Văn Tuấn – đại diện thương hiệu chia sẻ: “KYS là thương hiệu sở hữu dòng sản phẩm son chocolate đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất từ những hạt cacao Dalak thượng hạng trên công nghệ & dây chuyền đạt chuẩn GMP Asean. Thương hiệu cũng rất cần sự hỗ trợ từ các đại lý, nhà phân phối khu vực để cùng nhau xây dựng một thương hiệu son môi chocolate Việt Nam phục vụ sứ mệnh đem đến hạnh phúc cho người phụ nữ Việt”

Buổi lễ ký kết hợp tác khu vực Miền Trung diễn ra vào sáng ngày 11/11

Những cây son chocolate đạt chất lượng quốc tế cùng sứ mệnh đem lại hạnh phúc cho người phụ nữ cũng là là lí do khiến ông Vũ Duy Tin – Một đại lý phân phối mỹ phẩm lớn nhất khu vực luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu. Ông Tin muốn cùng KYS thực hiện sứ mệnh này – chứng minh cho thế giới thấy sản phẩm của Việt Nam cũng rất tốt & không thua kém gì các thương hiệu gì trên thế giới.

Ông Tin chia sẻ về niềm tin với thương hiệu KYS

Qua chương trình, ông Tin chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng thương hiệu KYS. Bản thân tôi cũng đã nhận được khá nhiều lời mời hợp tác cùng các thương hiệu khác, tuy nhiên tôi lại tin tưởng và “xin” hợp tác cùng KYS. Về lý do gắn bó với thương hiệu, tôi nhận thấy KYS là thương hiệu mỹ phẩm Việt, sử dụng nguyên liệu & công nghệ Việt Nam, lành tính cho người sử dụng. Tôi cùng muốn cùng anh Tuấn thực hiện sứ mệnh – chứng minh cho thế giới thấy sản phẩm của Việt Nam cũng rất tốt & không thua kém gì các thương hiệu gì trên thế giới. Người ta thường nói kinh doanh thường sẽ chú trọng đến tiền nhưng đối với tôi đó không phải tất cả, tôi cùng như các Nhà phân phối ở đây muốn được đồng hành cùng KYS trên con đường phát triển của thương hiệu”.

Buổi lễ được tiếp diễn với lễ ký kết hợp tác giữa đại diện BLĐ TA Holdings & nhà phân phối Nghệ An.

Lễ ký kết cùng nhà phân phối khu vực Nghệ An

Với những bước đi vững chắc, thương hiệu son chocolate KYS tin rằng những cây son chocolate sẽ chinh phục thị trường trong tương lai không xa.

Những hình ảnh đẹp nhất về lễ ký kết:

Xem thêm