KYS mở rộng phát triển đại lý khu vực miền Bắc cùng Aloola

Sáng ngày 23/10/2019, BLĐ Công ty TNHH TAME Việt Nam tiến hành gặp gỡ ông Đặng Quốc Hùng – đại diện Siêu thị trực tuyến Aloola.vn nhằm trao đổi và tiến hành Lễ ký kết hợp tác phát triển Nhà phân phối thương hiệu KYS tại thị trường miền Bắc.

Aloola.vn là siêu thị trực tuyến đầu tiên tại thị trường hiện nay. Đến nay, siêu thị trực tuyến Aloola.vn đã có quá trình phát triển 10 năm, trở thành một trong những kênh bán hàng online thành công nhất, là địa chỉ mua sắm thường xuyên của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Lễ ký kết hợp tác phát triển thương hiệu giữa KYS và Alo Ola

KYS – thương hiệu son chocolate đầu tiên tại Việt Nam rất hanh hạnh được đồng hành cùng Aloola.vn để đưa những sản phẩm son chocolate đến mọi miền đất nước, cùng phục vụ sứ mệnh tôn vinh và giữ gìn vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Tuấn – TGĐ Công ty TNHH TAME Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ông Đặng Quốc Hùng đã tin tưởng và lựa chọn KYS. Qua đó, ông Tuấn chia sẻ về những mặt tối của thị trường mỹ phẩm hiện tại, sứ mệnh tô điểm và giữ gìn cho vẻ đẹp của phái đẹp trước những vấn đề đó và phương hướng phát triển để đem những giá trị tuyệt vời của KYS tới mọi phụ nữ Việt.

Ông Đặng Quốc Hùng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện phía Aloola – ông Đặng Quốc Hùng lắng nghe những chia sẻ của ông Tuấn và hy vọng tương lai sẽ đồng hành cùng KYS, góp phần giúp thương hiệu ngày càng phát triển hơn ở thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Buổi lễ được kết thúc với việc ký kết hợp đồng phát triển nhà phân phối, BLĐ Công ty TNHH TAME Việt Nam cũng trao tặng ông Hùng “Chứng nhận Nhà phân phối Miền Bắc” – ghi nhận ông Hùng là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu KYS miền Bắc.

Công ty TAME Việt Nam ghi nhận ông Hùng là nhà phân phối độc quyền KYS miền Bắc.

Tin chắc rằng với sự hợp tác và phát triển này, thương hiệu độc quyền chiết suất từ chocolate KYS sẽ ngày càng lớn mạnh & tới gần với người tiêu dùng hơn.

Xem thêm