KYS dành giải thường TOP 10 thương hiệu chất lượng Châu Á

Ngày 14/12, Thương hiệu mỹ phẩm KYS đã lọt top 10 thương hiệu chất lượng châu Á 2019 tại sự kiện long trọng diễn ra tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam (Q.Tân Bình, Tp.HCM)

Giải thưởng thương hiệu chất lượng châu Á là giải thưởng được trao tặng hàng năm cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu với độ uy tín được kiểm chứng và những sản phẩm đạt chuất lượng quốc tế, mang đến lợi ích vượt bậc cho người dùng và xã hội. Ngày 14/12, gala trao giải thưởng cao quý này đã được tổ chức với sự góp mặt của hơn 500 thương hiệu Việt. Đại diện cho KYS có mặt tại sự kiện là anh Trần Văn Tuấn – Tổng giám đốc thương hiệu KYS và chị Marie Mỹ Duyên – Tổng phân phối Miền Nam của nhãn hàng.

Đại diện thương hiệu KYS tại lễ vinh danh

KYS vinh dự khi được vinh danh là 1 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng cao quý này. Đây là sự ghi nhận sau những nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm son môi chất lượng, có khả năng khử chì, làm hồng môi và đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng nông sản Việt Nam, nâng cao chất lượng đời sống người nông dân của KYS.

Top 10 thương hiệu chất lượng châu Á năm 2019

KYS được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm từ chocolate, với sản phẩm son môi được làm từ 92% chocolate đen nguyên chất, được tinh luyện từ hạt những cacao thượng hạng của Việt Nam.

Với mong muốn nâng cao giá trị của hạt cacao Việt qua từng sản phẩm, từ đó khôi phục lại hệ sinh thái cacao, góp phần nâng cao đời sống của người nông dân, KYS đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của KYS

KYS cũng là thương hiệu son môi đầu tiên của Việt Nam có mặt trên sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon và đang tiếp tục phát triển thị trường tại các nước khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản và Pháp. Từng bước đưa sản phẩm son môi của Việt Nam đến với người tiêu dùng toàn cầu.

Với những quyết định sáng suốt và bước đi đứng đắn, KYS đang dần xây dựng được vị thế như một ông lớn của ngành mỹ phẩm Việt.

* Một số hình ảnh tại sự kiện

  

Xem thêm