KYS chính thức “gia nhập” thị trường Đông Nam Á cùng Ecomobi

Với quyết tâm “mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới”, ngày 05/11/2019, BLĐ Tập đoàn TA Holdings (đơn vị chủ quản của thương hiệu KYS) tiến hành tổ chức “Lễ ký kết hợp tác và phát triển thương hiệu mỹ phẩm KYS tại thị trường Đông Nam Á” cùng công ty Ecomobi Media – thương hiệu hỗ trợ bán hàng trực tuyến (hay còn gọi là social selling platform) uy tín hàng đầu tại các quốc gia Đông Nam Á.

Nền tảng của Ecomobi là giải pháp bán hàng qua mạng xã hội toàn diện mang tên Social Selling Platform .Cung cấp công cụ AI hiện đại nhất cũng như hệ thống quản lý minh bạch, chuyên nghiệp cho các thương hiệu.

Ecomobi – giải pháp bán hàng qua mạng xã hội toàn diện

Trong khi đó, KYS là thương hiệu tâm huyết của tập đoàn TA Holdings cũng như công ty TNHH TAME Việt Nam. Với sự bùng nổ của các dòng mỹ phẩm nhái, kém chất lượng như hiện nay, TA Holdings tự hào các sản phẩm nguyên liệu tự nhiên làm bằng chocolate, không chỉ giúp khử chì, hồng môi cho phái đẹp mà còn giúp giảm stress, hạnh phúc hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, KYS cũng rất vinh dự khi tháng 2 vừa qua là một trong 100 doanh nghiệp Việt được Cục Xúc tiến thương mại thuộc Bộ Công thương thí điểm đưa hàng sang Amazon và các sản phẩm KYS đã chính thức onsite onsite thành công trên trang thương mại điện tử Amazon vào tháng 10 vừa rồi. Hy vọng trong thời gian sắp tới, với sự hỗ trợ và đồng hành cùng Ecomobi, KYS sẽ có mặt trên khắp thị trường Đông Nam Á.

Ban lãnh đạo 2 bên chia sẻ về định hướng trong tương lai

Tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và đường lối chiến lược phát triển thương hiệu của KYS, bà Đỗ Kim Dung – Giám đốc Kinh doanh & đồng sáng lập Ecomobi chia sẻ: “Ecomobi rất vinh dự khi được đồng hành cùng thương hiệu KYS – dòng mỹ phẩm cao cấp chiết suất từ Chocolate. Hiện tại Ecomobi đã tung ra dịch vụ tiếp thị và liên kết trang thương mại điện tử tại Đông Nam Á và hoạt động tại các thị trường chính là Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Singapore. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ hướng tới thị trường Philippines và các nước khác trong khu vực”.

Đại diện 2 bên đặt bút kí kết hợp đồng hợp tác

Bà Dung cũng hy vọng sắp tới trên con đường phát triển của KYS, Ecomobi được đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp cùng nhau đưa thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế.

Tin chắc rằng trong thời gian tới, với sự tin tưởng và đồng hành cùng Ecomobi, thương hiệu KYS sẽ ngày càng lớn mạnh, bùng nổ hơn nữa tại thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường Đông Nam Á.

Xem thêm