Đôi môi mềm như lụa nhờ son chocolate KYS

Son môi chocolate KYS giúp môi mềm mịn như nhung sau 4 tuần sử dụng nhờ công thức kế hợp 92% chocolate cùng các tinh chất dưỡng quý giá từ thiên nhiên.

Dưỡng môi hồng hào

Trong chocolate đen nguyên chất đã được chứng minh có hàm lượng Flavanoid vượt trội.  Flavonoid có tác dụng hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào nội mô có thể làm thư giãn mạch máu và cải thiện sự lưu thông máu đến môi.

https://www.facebook.com/KYScosmeticss/videos/2410723439243500/?__xts__%5B0%5D=68.ARCUcLriL5Qtv8-QHfLcGVZq_AbsCZqNMpu1AUOS_RxHvTwVNZLH8cJdG_F-4TJG_65cLJQwI07b5QugBZiOUGKGWLoHkUlvCMxiMdStfPM4s7Y5Bg-gbUw6fT9DpHnQOG8NvQL_M4C9n7R88CGuS26C5-sYR4y79j85ew8C5LNR3NmnDW6Y85CNHk-NJ9_-vmYJWoPObfWsAScyIEHsObZ9TIBvM1gzlnKbM_5qAfr1TAyEn92xuHuNW7j693DEcqkLV9CX3Aj2HJ9qX1nb-Inp_KpRUVuVZ0CCCMbmUYu03TxlEEziAugkZD3LAsEXgkVpLxqDG4F7KjPk3o_WQQ9qe8YXV1B-vls&__tn__=-R

Môi lại là vùng có nhiều mạch máu, cùng với lớp biểu bì của da môi cực kỳ mỏng, do đó sắc đỏ của các mạch máu thể hiện rất rõ. Đó là lý do khiến màu đỏ tươi của máu được chuyển hóa thành màu đỏ hồng của môi chúng ta.

Chính vì lí do đó, chocolate đen có tỉ lệ lên đến 92% trong son KYS sẽ giúp đôi môi trở nên hồng hào hơn đáng kể.

Chữa lành các thương tổn trên môi

Bơ cacao có trong chocolate đen chứa vitamin K còn được biết tới với khả năng loại bỏ các vết bầm tím, vết sẹo và các vết rạn trên da, cải thiện đồ đàn hồi và chống lão hóa

Bơ cacao – Thần dược cho sắc đẹp

Bổ sung độ ẩm, ngăn môi khô, rạn

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới vitamin E có trong bơ cacao với tác dụng bảo vệ tế bào khỏi những tác động tiêu cực của các gốc tự do, làm giảm nguy cơ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên da. Hơn nữa, vitamin E cũng giúp tăng cường quá trình sản xuất collagen, duy trì độ đàn hồi của da, giúp da căng mịn.

Bảo vệ môi khỏi những tác động tiêu cực từ tia cực tím, môi trường.

Ion Kẽm có trong bơ cacao tiếp tục là một điều bất ngờ khiến chocolate trở thành loại nguyên liệu hoàn hảo giúp bảo vệ sắc đẹp cho chị em. Thường xuất hiện trong các sản phẩm cho làn da nhạy cảm nhờ tính chất lì, không gây kích ứng, ion Kẽm cũng là thành phần giúp son chocolate trở nên đặc biệt phù hợp với những làn da nhạy cảm.

Giúp môi luôn thoải mái nhẹ nhàng

Dầu jojoba giúp bổ sung độ ẩm, độ thẩm thấu cho son KYS

Son chocolate KYS được bổ sung thêm tinh chất dưỡng từ dầu jojoba giúp việc thẩm thấu các dưỡng chất vào trong môi một cách dễ dàng.

Hãy chọn son chocolate để có một đôi môi mềm mịn không tì vết, được bảo vệ hoàn hảo suốt ngày dài.

Xem thêm