Có gì đáng mong chờ tại sự kiện lớn nhất năm của Amazon Global Selling

KYS vinh dự được Amazon lựa chọn là 1/20 thương hiệu Việt được trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Hội Nghị Thượng Đỉnh TMĐT Xuyên Biên Giới Amazon Global Selling vào ngày 04/12/2109.

Sự kiện có quy mô lớn nhất của Amazon tại Việt Nam có sự góp mặt của gần 3.000 cá nhân, doanh nghiệp sẽ diễn ra tại khách sạn hạng nhất Sài Gòn GEM CENTER bắt đầu từ 9h00-17h00.

Sự kiện là cơ hội để tìm hiểu về các chiến lược và định hướng của Amazon năm 2020. Các khóa học tại sự kiện giúp tìm hiểu những kỹ năng cơ bản và cơ hội phát triển tiềm lực kinh doanh của bạn tại Amazon. Giao lưu và truyền cảm hứng bởi những nhà kinh doanh thành công, cũng như kết nối với cộng đồng người bán hàng thương mại điện tử trên thế giới.

Hình Ảnh Các Sự Kiện Do Amazon Global Selling Phối Hợp Tổ Chức:

Theo sát sự kiện cùng KYS là các nhà đài lớn như: VTV, HTV, truyền hình Vĩnh Long… Ngoài ra là các kênh báo chí chính thống được mọi nhà biết đến như: Cafef, Dantri, 24h, Vietnamnet và Eva.vn

Đồng hành cùng KYS là hàng loạt các nhà đài lớn

Không thể thiếu là sự xuất hiện của 20 NPP, Đại lý KYS có thành tích bán hàng xuất sắc nhất.

Thương hiệu mỹ phẩm KYS xin được gửi tin mừng này tới anh/chị và kính mời các NPP và Đại lý KYS cùng tới tham dự hội nghị.

Chương trình với sự tham dự của các NPP, Đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc

Lịch trình dự kiến của sự kiện Amazon Global Selling:

Hãy theo dõi trực tiếp tại Fanpage và website KYS để cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện lớn nhất từng được Amazon tổ chức tại Việt Nam nhé!

Xem thêm