CEO Trần Văn Tuấn: “Tỏa sáng doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế”

Xuất thân từ chàng trai kỹ thuật, từng là đội trưởng đội Robocon với ngành tự động trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nhưng lại thích làm kinh doanh nên CEO Trần Văn Tuấn quyết định theo đuổi con đường doanh nghiệp.

Với khát vọng toả sáng doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế, CEO Trần Văn Tuấn và đội ngũ của mình ngày đêm chinh phục mục tiêu đó qua sản phẩm mỹ phẩm KYS – Son Chocolate được làm từ các hạt cacao của Việt Nam.

Không chỉ phải vượt qua mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và mẫu mã sản phẩm sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng quốc tế mà còn phải nâng cao mọi quy trình vận hành trong tổ chức để phù hợp kinh doanh trên thị trường thế giới.

CEO Trần Văn Tuấn chia sẻ để đưa sản phẩm Việt Nam đến với quốc tế không phải dễ

Chia sẻ với chúng tôi, anh Trần Văn Tuấn cho biết, trước một thị trường mỹ phẩm hết sức cạnh tranh của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, để đưa sản phẩm mỹ phẩm Việt Nam đến với quốc tế không phải dễ, doanh nghiệp phải có chiến lược và kế hoạch rõ ràng, bài bản. Bằng việc đưa son KYS qua sàn thương mại điện tử AMAZON. KYS có thuận lợi khi được là 1 trong 100 doanh nghiệp được Bộ Công Thương hỗ trợ xúc tiến thương mại trên AMAZON nên được khách hàng trên thế giới quan tâm và đánh giá cao.

Hạt cacao của Việt Nam được đánh giá là loại nông sản chất lượng nhất thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam lại chỉ được biết đến là nơi trồng và sản xuất hạt cacao thô, chính vì thế thu nhập của người nông dân còn thấp, KYS mong muốn nâng cao giá trị của hạt cacao Việt qua từng sản phẩm, từ đó khôi phục lại hệ sinh thái cacao của Việt Nam góp phần nâng cao đời sống của người nông dân.

“Trong sản phẩm của chúng tôi, Chocolate đen nguyên chất chiếm đến 92% thành phần của những thỏi son socola của KYS có những ưu điểm nổi trội như khả năng triệt tiêu kim loại nặng khiến hàm lượng chì trong son gần như bằng 0 nên không gây thâm bợt môi, chất flavonoid có khả năng dưỡng và làm hồng môi sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là mùi hương hạnh phúc khiến người phụ nữ giải tỏa stress. Đó cũng chính là những ưu điểm khác biệt khiến sản phẩm của chúng tôi có thể đi nhanh trên thị trường quốc tế” – ông Tuấn cung cấp them thông tin.

T2

Mỹ phẩm Socola đầu tiên tại Việt Nam

CEO Trần Văn Tuấn không chỉ được biết đến là chủ tịch HĐQT TAME Group – cơ quan chủ quản thương hiệu mỹ phẩm KYS lần đầu tiên tại Việt Nam làm từ các hạt socola mà ông còn được biết đến là một nhà đào tạo Marketing với nhiều khoá học chuyên sâu, giúp đỡ và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Theo Giadinhvietnam.com

https://giadinhvietnam.com/ceo-tran-van-tuan-toa-sang-doanh-nghiep-viet-tren-thi-truong-quoc-te-d164223.html

Xem thêm