Cam kết hoàn tiền sản phẩm thảo dược giảm cân KySlim X4 

KYS cam kết hoàn lại tiền nếu khách hàng không giảm cân, giảm mỡ bụng sau 3 liệu trình sử dụng thảo dược KySlim X4.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng sử dụng sản phẩm thảo dược giảm cân KySlim X4 của thương hiệu KYS. Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng, nếu sau 3 liệu trình dùng KySlim X4 và thực hiện nghiêm túc các quy định trong quá trình giảm cân dưới đây mà Quý khách hàng không giảm cân, KYS sẽ hoàn tiền 100% cho Quý khách hàng.

Bản cam kết hoàn tiền cho khách hàng sử dụng sản phẩm KySlim X4
  1. Trong quá trình sử dụng sản phẩm KySlim X4 Quý khách tuyệt đối không sử dụng rượu, bia, uống nước có ga, nước ngọt, ăn thực phẩm chiên, rán, nhiều dầu mỡ…
  2. Tuân thủ nghiêm túc thực đơn giảm cân của KySlim X4 có sẵn trong mỗi hộp KySlim X4. Thực đơn được sự cố vấn của Th.s- BS – Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc TT Tư vấn Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng quốc gia.
  3. Khi bắt đầu dùng KySlim X4 hãy cân, đo vòng eo và chụp ảnh lại. Cứ 4 ngày chụp ảnh cân nặng và đo vòng eo 1 lần để nhận thấy sự khác biệt. Lưu lại hình ảnh trong suốt quá trình giảm cân.
  4. Đảm bảo uống ít nhất 2,5 lít nước mỗi ngày.
  5. Không ăn đồ ăn nhanh
  6. Sau khoảng 10 – 15 ngày cân nặng của bạn có thể bị chững lại, không giảm, không tăng nhưng tuyệt đối không nản lòng, vẫn kiên nhẫn uống KySlim X4. 
  7. Sau 2 tuần bạn có thể ăn một bữa ăn mà bạn thích và trở lại với thực đơn KySlim X4 ngay bữa kế tiếp.
  8. Tuyệt đối uống KySlim X4 theo đúng hướng dẫn 3 gói/3 lần/ngày trước bữa ăn 30 phút (nếu muốn giảm nhanh). Uống 2 gói/2 lần trước bữa trưa, tối 30 phút (nếu muốn giảm từ từ).
  9. Suy nghĩ tích cực và ăn uống khoa học để có một vóc dáng thon gọn và cải thiện sức khỏe của bạn.
  10. Trong trường hợp KH không giảm được cân cần phải chứng minh hình ảnh cân nặng trước và sau khi giảm cân, và chứng minh trong suốt quá trình giảm cân thực hiện nghiêm túc thực đơn và uống KySlim X4 đúng và đủ.
Thực đơn giảm cân đi kèm với mỗi hộp thảo dược giảm cân KySlim X4
Thực đơn giảm cân đi kèm với mỗi hộp thảo dược giảm cân KySlim X4 được xây dựng bởi Ths.Bs.Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc TT Tư vấn Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng quốc gia
Thực đơn được tư vấn từ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam
Thực đơn 7 ngày đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng và tiết kiệm
Thảo dược giảm cân KySlim X4
Thảo dược giảm cân KySlim X4

KYS xin chúc Quý khách sẽ sớm lấy lại vóc dáng thon gọn, có một sức khỏe tốt nhờ vào việc giảm cân cùng thảo dược KySlim X4.

 

Xem thêm